GIỚI THIỆU

***

Lời đầu tiên chúng tôi (canvanchuyen.com) xin kính chúc quý khách hàng là Chủ hàng, Chủ xe, đối tác,...  lời kính chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Cần Vận Chuyển (canvanchuyen.com) là nền tảng kết nối giữa Chủ xe và Chủ hàng, được thành lập nhằm phần nào giải quyết bài toán lớn trong ngành vận tải đường bộ Việt Nam.

Thực tế tại Việt Nam hàng ngày có rất nhiều chuyến xe quay đầu "chở gió" về không, những chiếc xe đậu im một chỗ vì không biết tìm hàng ở đâu, những chiếc xe chạy một quảng đường dài nhưng chở hàng quá ít, làm sao để lên lịch trình cho chuyến xe để tìm hàng nhanh chóng?,...  Còn đối với chủ hàng(người có nhu cầu gửi hàng) khi có nhu cầu tìm xe không biết tìm xe ở đâu? Nên tìm xe nào uy tín và cước phí tốt nhất? Hàng không đủ chuyến không biết làm sao để ghép xe?, .... Dựa trên những thực trạng đó mà canvanchuyen.com đã ra đời.

Chúng tôi (canvanchuyen.com) thật sự mong muốn được giúp đỡ những Chủ xe và Chủ hàng tối ưu chi phí và thời gian trong vận tải. Rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ quý Chủ xe, Chủ hàng và đối tác.

Team Cần Vận Chuyển!